Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd.

  • Trung Quốc Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Beianji Clothing Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu BEIANJI
Số nhân viên 150~200
Doanh thu hàng năm 10000000-50000000
Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 90% - 100%

Giới thiệu

       

Beianji là một nhà sản xuất quần áo đã hoạt động từ các công ty thời trang quy mô nhỏ đến lớn trên toàn thế giới.Đây là một nhà sản xuất quần áo chuyên dụng cho các đơn hàng nhỏ, chủ yếu nhắm mục tiêu đến các công ty khởi nghiệp.Là quần áo số lượng ít hàng đầunhà sản xuất , Nhà máy của chúng tôi kinh doanh nhiều loại quần áo như váy nữ, áo sơ mi, quần jean, áo khoác, áo hoodie, áo phông, quần, v.v. .Chúng tôi có niềm đam mê với công việc của mình và sống để phát triển những khả năng mới về thời trang cho các thương hiệu.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm Tìm nguồn cung ứng vải / chất liệu, tạo mẫu, lấy mẫu, phân loại kích thước và sản xuất với số lượng lớn và số lượng nhỏ cùng với vận chuyển, v.v. Chúng tôi phục vụ như một nhà sản xuất quần áo theo yêu cầu và có thể chế tạo các thiết kế, mẫu và chất liệu hàng may mặc mới theo nhu cầu của bạn.Bạn cần cung cấp cho chúng tôi một bản thiết kế và chúng tôi sẽ lo những việc khác.

 

Dù bạn cần loại quần áo thời trang nào, bạn đều có thể đặt hàng tại đây!Nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt hàng số lượng ít quần áo tùy chỉnh, thì chúng tôi là một trong những nhà sản xuất quần áo MOQ thấp tốt nhất.

 

 

Lịch sử

Chúng tôi là một nhà sản xuất quần áo số lượng nhỏ tại Quảng Châu 5 năm.Được đánh giá là một trong những nhà sản xuất quần áo hàng loạt nhỏ nổi tiếng ở Trung Quốc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.Sự xuất sắc của các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xác lập tên của chúng tôi trong danh sách các công ty hàng đầu.Chúng tôi chấp nhận các sản phẩm số lượng nhỏ, tức là, 30 cái cho mỗi phong cách.Hơn nữa, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế lành nghề, am hiểu các yêu cầu ngày càng cao của thị trường.Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sắp tới của khách hàng một cách tốt nhất có thể.Bạn cũng có thể xây dựng mối quan hệ tốt với chúng tôi và đảm bảo sản xuất suôn sẻ vì chúng tôi luôn sẵn sàng để khách hàng phản hồi và giải quyết các thắc mắc của họ.

Dịch vụ

VĂN HÓA CÔNG TY-BEIANJI

ĐỐI XỬ VỚI KHÁCH HÀNG NHƯ BẠN BÈ

 

Văn hóa công ty của chúng tôi, KHÁCH HÀNG LÀ BẠN BÈ, là tinh thần phấn đấu hết mình để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc vì Lợi ích của Khách hàng.Chúng tôi luôn làm việc để trau dồi tay nghề thủ công, khuyến khích các nhà sản xuất của chúng tôi tận hưởng quá trình tự hiện thực hóa.Mỗi nhà sản xuất trong liên minh của chúng tôi tập trung vào tất cả các chi tiết của sản phẩm và cải thiện chất lượng đến mức tốt nhất.Nếu sản phẩm yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, chúng tôi hứa sẽ sử dụng thiết bị tiên tiến phù hợp nhất để sản xuất quần áo cho khách hàng.Mọi khâu sản xuất đều được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo không có sai sót khi khách hàng lấy sản phẩm.Từ khởi đầu nhỏ đến những điều lớn lao.Cách duy nhất để đạt được mục tiêu một cách thực tế là làm thật tốt một việc.Đó là điều mà Beianji rất tin tưởng:

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH QUẢ CỦA CHÚNG TÔI

 

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi: Nghề thủ công cũng nhằm mục đích xây dựng một hệ thống Giá trị chung về văn hóa và tư tưởng giữa các nhà lãnh đạo và nhân viên, để nuôi dưỡng sự đổi mới bên trong của sự phát triển ngành.Nhân viên trong các nhà sản xuất làm việc để kiếm tiền, tuy nhiên, họ không làm việc vì tiền.Công việc mà một người làm là phản ánh phong cách sống của anh ta, và công việc trong suốt cuộc đời của anh ta là biểu hiện cho khát vọng của anh ta, nơi lý tưởng của anh ta tồn tại.

 

CHỈ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

 

Beianji chỉ dành những gì tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất nâng cao tay nghề thủ công, khuyến khích nhiều doanh nghiệp và nhân viên hơn nữa tạo ra nhiều giá trị khác nhau cho khách hàng, đạt được sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Nhóm của chúng tôi

Beianji là một nhà sản xuất quần áo đã hoạt động từ các công ty thời trang quy mô nhỏ đến lớn trên toàn thế giới.Đây là một nhà sản xuất quần áo chuyên dụng cho các đơn đặt hàng nhỏ, chủ yếu nhắm mục tiêu đến các công ty khởi nghiệp.Là quần áo số lượng ít hàng đầunhà sản xuất , Nhà máy của chúng tôi kinh doanh nhiều loại quần áo như váy nữ, áo sơ mi, quần jean, áo khoác, áo hoodie, áo phông, quần, v.v. .Chúng tôi có niềm đam mê với công việc của mình và sống để phát triển những khả năng mới về thời trang cho các thương hiệu.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm Tìm nguồn cung ứng vải / nguyên liệu, tạo mẫu, lấy mẫu, phân loại kích thước và sản xuất với số lượng lớn và số lượng nhỏ cùng với vận chuyển, v.v. Chúng tôi phục vụ như một nhà sản xuất quần áo theo yêu cầu và có thể chế tạo các thiết kế, mẫu và chất liệu hàng may mặc mới theo nhu cầu của bạn.Bạn cần đưa cho chúng tôi một bản thiết kế và chúng tôi sẽ lo những việc khác.

 

Dù bạn cần loại quần áo thời trang nào, bạn đều có thể đặt hàng tại đây!Nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt hàng với số lượng ít quần áo tùy chỉnh, thì chúng tôi là một trong những nhà sản xuất quần áo MOQ thấp tốt nhất.

 

 

Để lại lời nhắn